Category: Blog

Wacoal Online Festival ช้อปทะลุจักรวาล รับส่วนลด 25%

กลับมาอีกแล้ว Wacoal Online Festival ช้อปทะลุจักรวาล รับส่วนลด 25% เมื่อสาวๆ ที่ช้อปชุดชั้นในราคาถูก จากแบรนด์วาโก้ เมื่อช้อปครบ 1000 บาท รับส่วนลดเพิ่มอีก 25% ราคาพิเศษนี้ เริ่มตั้งแต่วันที่ 7-12 พ.ย. นี้ เท่านั้น พลาดแล้วจะเสียใจ โค้ดส่วนลดวาโก้ อยู่ที่หน้าร้านของวาโก้นาจา Wacoal Online Festival ช้อปทะลุจักรวาล นอกจากส่วนลดเพิ่มแล้ว ยังมีชุดชั้นในอีกหลากหลายรุ่นของวาโก้ ที่น่าสนใจอาทิเช่น สั่งซื้อเป็นเซต 3 ตัว สินค้าลด 80% (เฉพาะรุ่นที่ร่วมรายการ) จัดส่งฟรี ทั่วประเทศ เช็คโค้ดส่วนลดชุดชั้นในวาโก้ได้ที่ https://www.lazada.co.th/wacoal-thailand

ชุดชั้นใน Jintana

ชุดชั้นใน Jintana นับว่าเป็นแบรนด์ชุดชั้นในแบรนด์แรกๆ ที่อยู่เคียงข้าวสตรีไทยมาอย่างยาวนาน เริ่มต้นจากการทำธุรกิจครอบครัว สินค้าทุกตัว ที่ผลิตจากโรงงานจินตนา การันตรีได้ว่า ชุดชั้นในทุกตัวใส่ใจในการผลิตทุกขั้นตอน ทำให้แบรนด์ Jintana อยู่คู่กับคนไทยมายาวนานมากกว่า 60 ปี สำหรับการออกแบบชุดชั้นในของแบรนด์นี้ จากความเข้าใจของความเข้าใจในสรีระของผู้หญิง ถ่ายทอดสู่ชิ้นงานแต่ละชิ้นที่มีความปราณีต ซึ่งต้องอาศัยฝีมือจากช่างที่ชำนาญการในส่วนงานต่างๆ เชื่อมโยงเป็นชิ้นงานที่สมบูรณ์แบบ กลายเป็นชุดชั้นในที่คำนึงถึงการสวมใส่ที่สบาย และดูแลสรีระของผู้หญิงได้อย่างดีเยี่ยม ภายใต้แนวคิด The Best Of Classic Bra นอกจากการผลิตยกทรงที่ดี มีคุณภาพออกมาแล้ว การไม่หยุดพัฒนาชุดชั้นในก็เป็นสิ่งสำคัญ ทั้งรูปร่าง สรีระของผู้หญิง ก็มีการเปลี่ยนแปลงไป และเทคโนโลยีที่ทันสมัย การทำฟิตติ้งให้ดีขึ้น ต้องมีการศึกษา เรียนรู้อยู่ตลอดเวลา เพื่อสร้างความมั่นใจในการสวมใส่ จะพัฒนาควบคู่กันไป นอกจาก ชุดชั้นในจินตนา จะเป็นแบรนด์ของคนไทยแล้ว ยังสร้างงาน สร้างรายได้ให้กับคนไทย ไม่ว่าจะเป็นการจ้างงาน การเลือกใช้วัตถุดิบที่ผลิตในประเทศไทย และการพยายามเลือกคู่ค้าที่เป็นคนไทยให้ได้มากที่สุด จุดยืนที่ทำให้ชุดชั้นในจินตนาอยู่ได้มาถึงทุกวันนี้คือ สินค้าที่ผลิตออกมาจะต้องดีที่สุดเท่าที่บริษัทฯ จะทำให้กับลูกค้าได้ ชุดชั้นใน Jintana คนไทยสร้าง คนไทยผลิต คนไทยซื้อ …

ชุดชั้นใน ELLE

ชุดชั้นใน ELLE ( Elle Lingerie ) ชุดชั้นในที่เน้นเรื่องของการสวมใส่ที่กระชับ อกสวย ไม่ห้อย ไม่อึดอัด ทรงสวย แบรนด์ที่สาวๆ หลายคนรู้จักในรูปแบบนิตยสารแฟชั่น เสื้อผ้า ความสวยความงาม ยกทรง ELLE เหมาะกับผู้สวมใส่ที่ค่อนข้างเรียบร้อย แต่ดูหรู ไม่ชอบชุดชั้นในที่มีการตกแต่งมากมายนัก กลุ่มลูกค้าของ Elle Lingerie จะเน้นกลุ่มวัยรุ่น วัยทำงาน ช่วงอายุประมาณ 16-35 ปี ELLE Sporty Is the New Sexy   เทรนด์เฮลธ์ตี้ยังคงมาแรงอย่างต่อเนื่อง สปอร์ตบราก็เลยกลายเป็น Must Have Item ที่สาวๆ ปารีเซียงขาดไม่ได้ และไม่ได้หมายถึงว่าจะต้องเข้าฟิตเนสแล้วถึงหยิบมาใส่นะ แต่วันไหนที่ต้องเดินทางหลายๆ ที่ หรือถ้าคุณเป็นสาวแอคทีฟโดยธรรมชาติอยู่แล้ว สปอร์ตบราก็ช่วยซัพพอร์ตกิจกรรมในแต่ละวันให้สมูธขึ้น ใส่สบายตัว และเคลื่อนไหวได้สะดวกมากยิ่งขึ้น ถ้าจะให้เปรี้ยว ลองแมทช์สปอร์ตบรากับเสื้อผ้าซีทรูดู ได้ลุคเป็นสาวเท่กระฉับกระเฉงแต่ก็ไม่ลืมความชิค Elle Lingerie Feminine Collection …

น้ำยาซักชุดชั้นใน ยี่ห้อไหนดี

จะเลือก น้ำยาซักชุดชั้นใน ยี่ห้อไหนดี นะ คงเป็นคำถามที่สาวๆ หลายคนต้องการรู้คำตอบ แต่ถามว่า น้ำยาซักชุดชั้นใน ยี่ห้อไหนดีที่สุด มันก็เป็นคำตอบที่ยากเหมือนกัน เพราะเท่าที่อ่านจากหลายๆ ที่คนนึงก็บอกว่ายี่ห้อนั้นดี บางคนก็บอกยี่ห้อนี้ดี บางคนใช้แล้วบอกว่าแพ้ บางคนบอกใช้อันนี้กลิ่นไม่ค่อยหอม วันนี้เราจึงมี 5 ยี่ห้อน้ำยาซักชุดชั้นในมาฝากสาวๆ ได้ตัดสินใจลองซื้อหามาใช้กัน ซึ่งบางคนอาจเคยใช้มาบ้างแล้ว ก็คอมเมนต์บอกกันบ้างนะคะ น้ำยาซักชุดชั้นใน ที่เห็นบ่อย น้ำยาซักชุดชั้นใน Wienna ผลิตภัณฑ์เพื่อชุดชั้นในและแพรพรรณที่คุณต้องการถนอม เพื่อให้ทุกชุดที่คุณรัก นุ่มนวลน่าสัมผัส ด้วยสูตรแอนตี้แบคทีเรีย ที่ช่วยให้ผ้า ไม่มีกลิ่นอับชื้น แม้ตากในที่ร่ม น้ำยาซักชุดชั้นใน Giffarine Laundry Liquid ปกป้องยางยืดและขอบชุดชั้นใน รวมถึงสีสันที่สดใส อีกทั้งปกป้องชุดชั้นในจากเชื้อรา และกลิ่นอับชื้น แม้ตากในที่ร่ม ทำความสะอาดแพรพรรณหรือชุดชั้นในได้อย่างหมดจดนุ่มนวล ไม่เปลืองแรงขยี้ ไม่ระคายเคืองต่อผิวสัมผัส อีกทั้งยังช่วยถนอมรักษา ใยผ้าให้สดใส น้ำยาซักชุดชั้นใน Essence อั้มไม่ใส่ ถ้าไม่ซักด้วย Essence ช่วยยับยั้งแบคทีเรีย ลดกลิ่นอับชื้น แม้ตากในที่ร่ม พัฒนาขึ้นสำหรับซักชุดชั้นในโดยเฉพาะ …

Secure Payments

มีระบบชำระเงินปลายทาง สะดวก ปลอดภัย ได้ของแน่นอน

Money Back Guarantee

รับประกันความพึงพอใจ ยินดีคืนเงินตามเงื่อนไขที่กำหนด

Free Delivery

จัดส่งฟรี ทั่วประเทศ มีระบบติดตาม เช็คสถานะการจัดส่ง