ส่องโปร Low Price กับ ชุดชั้นในราคาถูก เครือสหพัฒน์ 24-31 ก.ค.นี้

วันนี้มีโปรโมชั่นเด็ด ชุดชั้นในราคาถูก แบรนด์เนมในเครือสหพัฒน์ รวมทั้งสินค้าอื่นๆ ที่ขนกันมาลดราคา และพิเศษสุดนอกจากจะถูกแล้ว ยังมีส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อเพื่อนๆ ช้อปสินค้าครบ 1,500 บาท

งานนี้ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง โดยเฉพาะสาวๆ ที่กำลังมองหาชุดชั้นในสวยๆ ใส่สบาย ต้องบอกก่อนว่า ชุดชั้นในของเขาคุณภาพ คุ้มค่าคุ้มราคา ไม่ว่าจะเป็น วาโก้ BSC ELLE Guy เวียนนา กุลสตรี รับรองว่า ราคาดีที่สุด

Check ส่วนลด ชุดชั้นในราคาถูก กันพอเป็นน้ำจิ้มดีกว่า

ชุดชั้นในวาโก้

ชุดชั้นในวาโก้ ลดสูงสุด 50% มีให้เลือกหลายรุ่น สำหรับวัยรุ่น วัยทำงาน หรือวัยเด็กที่เริ่มจะเป็นสาว เป็นที่รู้กันว่า แบรนด์ Wacoal อยู่คู่กับหญิงไทยมาอย่างยาวนาน สินค้าลดราคา อย่าลืมรีบช้อปนะคะ

 

รายละเอียดเพิ่มเติม http://www.lazada.co.th/wacoal

ชุดชั้นในราคาถูก

ชุดชั้นในกุลสตรี ชุดชั้นในสำหรับผู้หญิงสวยอย่างคุณ แบรน์ชุดชั้นในที่อยู่กับคนไทยยาวนานกว่า 40 ปี จุดเด่นคือสวมใส่สบาย มีดีไซส์

 

รายละเอียดเพิ่มเติม >> http://www.lazada.co.th/kullastri/sahagroup-lingerie

ชุดชั้นใน BSC ชุดชั้นในออกแนวเซ็กซี่ เข้ารูป กระชับสัดส่วน นอกจากชุดชั้นในแล้ว ยังมีชุดนอน ขนกันมาลดราคาฉลองวันเงินเดือนออก อ้าวช้อปเร๊วววว

 

รายละเอียดเพิ่มเติม >> http://www.lazada.co.th/bsc/sahagroup-lingerie

ชุดชั้นใน ELLE  หลายคนอาจคุ้นหูเมื่อพูดถึงแบรนด์ ELL ในรูปแบบของนิตสารแฟชั่น แต่รู้ไหม ELLE ก็ทำชุดชั้นในด้วยนะ ซึ่งจุดเด่นของแบรนด์นี้คือ สวมใส่กระชับ มาเติมความสดใสกับชุดชั้นใน ELLE ในราคาพิเศษสุดได้แล้ววันนี้

 

รายละเอียดเพิ่มเติม >> http://www.lazada.co.th/elle/sahagroup-lingerie

นอกจากนี้ยังมีชุดชั้นในอีกหลายแบรนด์ เช่น Guy laroche, Morgan , VIENNA , สินค้าอื่นๆ ในเครือสหพัฒน์ @Lazada กับเทศกาล Brands Payday ระหว่างวันที่ 24-31 นี้

Save