fbpx

ชุดชั้นใน Jintana

ชุดชั้นใน Jintana นับว่าเป็นแบรนด์ชุดชั้นในแบรนด์แรกๆ ที่อยู่เคียงข้าวสตรีไทยมาอย่างยาวนาน เริ่มต้นจากการทำธุรกิจครอบครัว สินค้าทุกตัว ที่ผลิตจากโรงงานจินตนา การันตรีได้ว่า ชุดชั้นในทุกตัวใส่ใจในการผลิตทุกขั้นตอน ทำให้แบรนด์ Jintana อยู่คู่กับคนไทยมายาวนานมากกว่า 60 ปี

สำหรับการออกแบบชุดชั้นในของแบรนด์นี้ จากความเข้าใจของความเข้าใจในสรีระของผู้หญิง ถ่ายทอดสู่ชิ้นงานแต่ละชิ้นที่มีความปราณีต ซึ่งต้องอาศัยฝีมือจากช่างที่ชำนาญการในส่วนงานต่างๆ เชื่อมโยงเป็นชิ้นงานที่สมบูรณ์แบบ กลายเป็นชุดชั้นในที่คำนึงถึงการสวมใส่ที่สบาย และดูแลสรีระของผู้หญิงได้อย่างดีเยี่ยม ภายใต้แนวคิด The Best Of Classic Bra

ชุดชั้นในจินตนา

นอกจากการผลิตยกทรงที่ดี มีคุณภาพออกมาแล้ว การไม่หยุดพัฒนาชุดชั้นในก็เป็นสิ่งสำคัญ ทั้งรูปร่าง สรีระของผู้หญิง ก็มีการเปลี่ยนแปลงไป และเทคโนโลยีที่ทันสมัย การทำฟิตติ้งให้ดีขึ้น ต้องมีการศึกษา เรียนรู้อยู่ตลอดเวลา เพื่อสร้างความมั่นใจในการสวมใส่ จะพัฒนาควบคู่กันไป

นอกจาก ชุดชั้นในจินตนา จะเป็นแบรนด์ของคนไทยแล้ว ยังสร้างงาน สร้างรายได้ให้กับคนไทย ไม่ว่าจะเป็นการจ้างงาน การเลือกใช้วัตถุดิบที่ผลิตในประเทศไทย และการพยายามเลือกคู่ค้าที่เป็นคนไทยให้ได้มากที่สุด

จุดยืนที่ทำให้ชุดชั้นในจินตนาอยู่ได้มาถึงทุกวันนี้คือ สินค้าที่ผลิตออกมาจะต้องดีที่สุดเท่าที่บริษัทฯ จะทำให้กับลูกค้าได้

ชุดชั้นใน Jintana คนไทยสร้าง คนไทยผลิต คนไทยซื้อ คนไทยอุดหนุน

 

Glamour Luxury บราสำหรับสาวๆที่ต้องการเก็บกระชับ ทั้งเนื้อข้างลำตัว และเนื้อหน้าอก มาพร้อมดีไซน์สุดเซ็กซี่ เย้ายวนด้วยลูกไม้เนื้อนิ้มตลอดเต้าทรง มีให้เลือกทั้งแบบเต็มทรง ครึ่งคัพ และอัพความเปรี้ยวด้วยบราถอดสาย

โมลด์บรา (Mould bra) เรียบ เนียน สวย สำหรับสาวคัพ A,B ที่กำลังมองหาบราสวยๆ ต้องโดนตัวนี้เลย เต้าทรงเป็นฟองโมลด์เรียบเนียน ไร้รอยตะเข็บ เก็บเนื้อได้เป๊ะปังด้วยแพทเทินของจินตนา เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่สาวๆไม่ควรพลาด

Collection MAXI By Jintana ดันสวยทุกมุมมอง ทรงสวยทุกองศา สำหรับสาวคัพเล็กมักจะพบปัญหาใส่บราแล้วไม่เต็มทรง ไม่เก็บทรง ไม่กระชับ ให้กลับมามั่นใจอีกครั้ง

Demi Bra มาตราฐานความสวยของชุดชั้นใน เหมาะกับสาวๆทุกวัย เผยทรวงอกให้ดูอวบอิ่ม และเซ็กซี่ อกกระชับหน้าอกด้วยโครงเหล็กอย่างดี หน้าอกสวยเพิ่มความมั่นใจ มีทั้งแบบมีโครง และ ไม่มีโครง

Longline Bra บราตัวยาว เก็บกระชับหน้าอกได้อย่างดี เก็บเนื้อส่วนเกินด้านข้างลำตัว มีทั้งแบบมีโครง และ ไม่มีโครง

Soft Cup บราไม่มีโครง นุ่ม สบาย อก สัมผัสถึงเนื้อผ้านุ่ม ไม่ทำให้ระคายเคือง สวมใส่สบาย ระบายอากาศได้ดี หน้าอกเป็นทรงสวย แลดูเป็นธรรมชาติ บราไม่มีโครง เน้นการสวมใส่สบาย ไม่ระคายเคือง ด้วยเนื้อผ้าที่เราเลือกมาอย่างดี ทำให้ซึมซับเหงื่อได้ดี และระบายอากาศได้ง่าย และการตัดเย็บของช่างเย็บมืออาชีพ

สำหรับสาวๆ ที่สนใจ ชุดชั้นใน Jintana สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ >> https://www.lazada.co.th/shop/wacoal-thailand/

 

Outletbra.net
Logo
Enable registration in settings - general