fbpx

ชุดชั้นใน ELLE

ช้อป ชุดชั้นใน Elle ของแท้ จัดส่งฟรี เก็บเงินปลายทาง พร้อมรับส่วนลด โปรโมชั่นเป็นประจำทุกวัน

ชุดชั้นใน ELLE ( Elle Lingerie ) ชุดชั้นในที่เน้นเรื่องของการสวมใส่ที่กระชับ อกสวย ไม่ห้อย ไม่อึดอัด ทรงสวย แบรนด์ที่สาวๆ หลายคนรู้จักในรูปแบบนิตยสารแฟชั่น เสื้อผ้า ความสวยความงาม

ยกทรง ELLE เหมาะกับผู้สวมใส่ที่ค่อนข้างเรียบร้อย แต่ดูหรู ไม่ชอบชุดชั้นในที่มีการตกแต่งมากมายนัก กลุ่มลูกค้าของ Elle Lingerie จะเน้นกลุ่มวัยรุ่น วัยทำงาน ช่วงอายุประมาณ 16-35 ปี

ชุดชั้นใน ELLE

ELLE Sporty Is the New Sexy

ชุดชั้นใน ELLE

เทรนด์เฮลธ์ตี้ยังคงมาแรงอย่างต่อเนื่อง สปอร์ตบราก็เลยกลายเป็น Must Have Item ที่สาวๆ ปารีเซียงขาดไม่ได้ และไม่ได้หมายถึงว่าจะต้องเข้าฟิตเนสแล้วถึงหยิบมาใส่นะ แต่วันไหนที่ต้องเดินทางหลายๆ ที่ หรือถ้าคุณเป็นสาวแอคทีฟโดยธรรมชาติอยู่แล้ว สปอร์ตบราก็ช่วยซัพพอร์ตกิจกรรมในแต่ละวันให้สมูธขึ้น ใส่สบายตัว และเคลื่อนไหวได้สะดวกมากยิ่งขึ้น ถ้าจะให้เปรี้ยว ลองแมทช์สปอร์ตบรากับเสื้อผ้าซีทรูดู ได้ลุคเป็นสาวเท่กระฉับกระเฉงแต่ก็ไม่ลืมความชิค

back to menu ↑

Elle Lingerie Feminine Collection

ชุดชั้นใน ผ้าลูกไม้และผ้าพลีท ที่นำมาผสมผสาน ให้เกิดเป็นดีไซน์ที่มีความหวาน แบบผู้หญิงที่มีความทันสมัยและเรียบง่าย มีความโดดเด่นที่หลากหลาย ทั้งดีไซน์เต้าเรียบและแบบถอดสาย Match กับเสื้อยืดที่เข้ารูป หรือ Oversize ก็สามารถครีเอทลุคให้เป็นสาวหวาน ที่มีคาแร็ตเตอร์ของสาวปารีเซียงที่ยังคงความเซ็กซี่

back to menu ↑

Elle Lingerie Parisian in Night


Chillaxing การมีชีวิตที่บาลานซ์ทั้งงานและความสนุกของชีวิตคือสิ่สำคัญในชีวิตสาวปารีเซียงเลยล่ะ การพักผ่อนและปาร์ตี้กับเพื่อนตอนกลางคืนคือช่วงเวลาของวันที่สาวปารีเซียงตั้งตาคอย แต่เธอก็ความอินดี้อยู่ในตัวเช่นกัน ใช้เวลาอยู่กับตัวเอง การให้เวลาตัวเองทำสิ่งที่อยากทำ ก็ถือว่าเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดแล้วที่ตอบคำจำกัดความของ ปารีสเซียงไลฟสไตล์ ได้เป็นอย่างดี ที่ไม่ได้จำกัดแค่สาวปารีส แต่คือ ไลฟสไตล์ที่เป็นตัวเอง Parisian is a Lifestyle

รูปทรงของ ชุดชั้นใน ELLE เต้าจะไม่ลึกมาก แบบเรียบ แต่แอบเท่ห์นิดๆ ในบางรุ่นออกแบบผสมผสานกับผ้าลูกไม้น่ารัก มาตกแต่งเล็กๆ น้อยๆ พอประมาณ สีสันส่วนใหญ่ของสินค้าจะเป็นสี เอิร์ทโทน

ชุดชั้นใน ELLE ลดราคา ซื้อที่ไหน

สาวๆสามารถเลือกซื้อเลือกหามาสวมใส่ได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ รวมทั้ง เว็บช้อปปิ้งออนไลน์พร้อมรับส่วนลดพิเศษสุดๆ โปรโมชั่นอัพเดทตามเว็บไซต์ด้านล่าง

Central online  http://www.central.co.th/d/women-lingerie-bras?brand=elle&page=1

Lazada  http://www.lazada.co.th/elle-thailand

Looksi  https://www.looksi.com/elle-lingerie

 

Outletbra.net
Logo
Enable registration in settings - general