ชุดชั้นใน ELLE

ชุดชั้นใน ELLE ( Elle Lingerie ) ชุดชั้นในที่เน้นเรื่องของการสวมใส่ที่กระชับ อกสวย ไม่ห้อย ไม่อึดอัด ทรงสวย แบรนด์ที่สาวๆ หลายคนรู้จักในรูปแบบนิตยสารแฟชั่น เสื้อผ้า ความสวยความงาม

ยกทรง ELLE เหมาะกับผู้สวมใส่ที่ค่อนข้างเรียบร้อย แต่ดูหรู ไม่ชอบชุดชั้นในที่มีการตกแต่งมากมายนัก กลุ่มลูกค้าของ Elle Lingerie จะเน้นกลุ่มวัยรุ่น วัยทำงาน ช่วงอายุประมาณ 16-35 ปี

ELLE Sporty Is the New Sexy

ชุดชั้นใน ELLE

 

เทรนด์เฮลธ์ตี้ยังคงมาแรงอย่างต่อเนื่อง สปอร์ตบราก็เลยกลายเป็น Must Have Item ที่สาวๆ ปารีเซียงขาดไม่ได้ และไม่ได้หมายถึงว่าจะต้องเข้าฟิตเนสแล้วถึงหยิบมาใส่นะ แต่วันไหนที่ต้องเดินทางหลายๆ ที่ หรือถ้าคุณเป็นสาวแอคทีฟโดยธรรมชาติอยู่แล้ว สปอร์ตบราก็ช่วยซัพพอร์ตกิจกรรมในแต่ละวันให้สมูธขึ้น ใส่สบายตัว และเคลื่อนไหวได้สะดวกมากยิ่งขึ้น ถ้าจะให้เปรี้ยว ลองแมทช์สปอร์ตบรากับเสื้อผ้าซีทรูดู ได้ลุคเป็นสาวเท่กระฉับกระเฉงแต่ก็ไม่ลืมความชิค

Elle Lingerie Feminine Collection

ELLE Feminine Collection

 

ชุดชั้นใน ผ้าลูกไม้และผ้าพลีท ที่นำมาผสมผสาน ให้เกิดเป็นดีไซน์ที่มีความหวาน แบบผู้หญิงที่มีความทันสมัยและเรียบง่าย มีความโดดเด่นที่หลากหลาย ทั้งดีไซน์เต้าเรียบและแบบถอดสาย Match กับเสื้อยืดที่เข้ารูป หรือ Oversize ก็สามารถครีเอทลุคให้เป็นสาวหวาน ที่มีคาแร็ตเตอร์ของสาวปารีเซียงที่ยังคงความเซ็กซี่

Elle Lingerie Parisian in Night


Chillaxing การมีชีวิตที่บาลานซ์ทั้งงานและความสนุกของชีวิตคือสิ่สำคัญในชีวิตสาวปารีเซียงเลยล่ะ การพักผ่อนและปาร์ตี้กับเพื่อนตอนกลางคืนคือช่วงเวลาของวันที่สาวปารีเซียงตั้งตาคอย แต่เธอก็ความอินดี้อยู่ในตัวเช่นกัน ใช้เวลาอยู่กับตัวเอง การให้เวลาตัวเองทำสิ่งที่อยากทำ ก็ถือว่าเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดแล้วที่ตอบคำจำกัดความของ ปารีสเซียงไลฟสไตล์ ได้เป็นอย่างดี ที่ไม่ได้จำกัดแค่สาวปารีส แต่คือ ไลฟสไตล์ที่เป็นตัวเอง Parisian is a Lifestyle

ชุดชั้นใน ELLE

รูปทรงของ ชุดชั้นใน ELLE เต้าจะไม่ลึกมาก แบบเรียบ แต่แอบเท่ห์นิดๆ ในบางรุ่นออกแบบผสมผสานกับผ้าลูกไม้น่ารัก มาตกแต่งเล็กๆ น้อยๆ พอประมาณ สีสันส่วนใหญ่ของสินค้าจะเป็นสี เอิร์ทโทน

ชุดชั้นใน ELLE ลดราคา ซื้อที่ไหน

สาวๆสามารถเลือกซื้อเลือกหามาสวมใส่ได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ รวมทั้ง เว็บช้อปปิ้งออนไลน์พร้อมรับส่วนลดพิเศษสุดๆ โปรโมชั่นอัพเดทตามเว็บไซต์ด้านล่าง

Central online  http://www.central.co.th/d/women-lingerie-bras?brand=elle&page=1

Lazada  http://www.lazada.co.th/elle-thailand

Looksi  https://www.looksi.com/elle-lingerie