fbpx

7 แบรนด์ ชุดชั้นใน คุณภาพ ที่สาวๆ ควรหามาครอบครอง

หากพูดถึงเรื่องราว ชุดชั้นใน สาวๆ เคยสงสัยไหมว่าทำไมยี่ห้อดัง ราคาถึงค่อนข้างแพง จนบางครั้งก็ต้องยอมใส่ชุดชั้นในราคาถูก เคยสังเกตกันบ้างไหม เวลาที่เราใส่ชุดชั้นในแล้ว โครงเหล็กหลุดทิ่มหน้าอก ใส่แล้วหน้าอกไม่กระชับ ชักไม่กี่ครั้งก็หลุดลุ่ย ถ้าคุณเจอปัญหาเหล่านั้นแสดงว่าชุดชั้นในที่ใส่คุณภาพไม่ดี ยิ่งใส่ไปนานๆ จะส่งผลเสีย ในวันนี้ เรามีชุดชั้นในคุณภาพมาฝากเพื่อนๆ และดูกันว่า ยี่ห้อไหน เหมาะกับใคร เข้ากับสรีระแบบไหนบ้าง

7 แบรนด์ ชุดชั้นใน คุณภาพ

Victoria’s Secret

เป็นแบรนด์ที่สาวๆ หลายคนต้องรู้จักกันเป็นอย่างดี เอกลักษณ์ของแบรนด์นี้คือ ทำ ชุดชั้นใน มาในแนวเซ็กซี่ ทรงดี ใส่แล้วไม่อึดอัด แถมนางแบบที่ใส่ ชุดชั้นใน แต่ละคอลเลคชั่น บอกได้เลยว่า สวย เริ่ดระดับนางฟ้า เห็นแล้วยิ่งอยากจะซื้อมาสวมใส่ ซึ่งหากเทียบกับคุณภาพแล้ว ราคาไม่แพงอย่างที่คิด

back to menu ↑

La Senza

ชุดชั้นในแนวเซ็กซี่ขยี้ใจ ใส่แล้วรับรองว่า เอ็กซ์ มาเลย สามารถตอบโจทย์สาวๆ ได้เป็นอย่างดี เพราะ ในแต่ละคอลเลคชั่น เซ็กซี่ สุดๆ มีให้เลือกหลากหลายแบบ โดยเฉพาะสาวอกใหญ่ที่หาไซส์ยาก แบรนด์นี้ เหมาะมาก

back to menu ↑

Triumph

มีดีไซส์ที่สวยหรู แฝงความเซ็กซี่เล็กๆ จุดเด่นอีกอย่างคือ ทรงของชุดชั้นในคุณภาพดี ใส่ได้นานโดยที่ไม่ขาด ไม่พังง่ายๆ ถ้าหากถามสาวที่เคยใส่ยี่ห้อนี้แล้ว ต้องได้คำตอบเป็นเสียงเดียวกันว่า ใส่แล้วทำให้หน้าอกสวยเป็นธรรมชาติ

back to menu ↑

Morgan

สาวๆ ที่ชื่นชอบชุดชั้นในแนวน่ารัก สำหรับสาวคัพใหญ่ เน้นกลุ่มสาววัยทำงาน แต่แฝงด้วยความเซ็กซี่ จุดเด่นอยู่ที่ดีไซน์ รวมทั้งคุณภาพก็ดี ซื้อมาแล้วใส่ได้ยาวนาน คุ้มเกินราคา

back to menu ↑

Wacoal

หากพูดถึงชื่อนี้แล้ว ต้องบอกเลยว่า ยี่ห้อนี้นึกถึงเป็นอันดับต้นๆ ใส่แล้วทรงอกได้รูป ซักกี่ครั้งก็ไม่เสียทรง

back to menu ↑

Sabina

เชื่อว่าสาวๆ ต้องมีชุดชั้นในยี่ห้อนี้แน่นอน เพราะเน้นสำหรับวัยเริ่มโตเป็นสาว วัยรุ่น และเน้นสาวๆ กลุ่มอกไข่ดาว ที่ใส่ยี่ห้อนี้แล้ว จะบิ้มขั้นมาทันที ล่าสุดออกคอลเลคชั่นล่าสุด ซาบีน่า ทูนหัวของบ่าว

back to menu ↑

Uniqlo

ชื่อนี้อาจไม่คุ้นหูนัก แต่หากเป็นเรื่องเสื้อผ้า คงรู้จักกันเป็นอย่างดี แต่ชุดชั้นในก็เหมาะกับการสวมใส่คือ ใส่แล้วรู้สึกเบา สบาย ไม่อึดอัด ช่วยกระชับทรวงอก ให้เข้ารูปได้อย่างสวยงาม โดยเฉพาะ ชุดชั้นในแนว Sport bra ซึ่งสาวๆ ที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย ควรซื้อหามาสวมใส่

ควรเลือก ชุดชั้นใน แบบไหน ให้เหมาะกับสรีระของเรา

ไม่ใช่ว่า สาวๆ จะเลือกใส่ชุดชั้นในแบบไหนก็ได้ ด้วยจะเป็นความชอบในเรื่องการออกแบบ สีสัน ที่บางครั้งไม่เหมาะกับสรีระของเรา ทำให้เวลาที่ใส่ไปนานๆ แทนที่จะช่วยในการทำให้ทรวงอกของเราได้รูปแล้ว อาจทำให้ อกเราเสียทรง หย่อนยาน

วิธีเลือกชุดชั้นในเบื้องต้น

ขนาด ก่อนซื้อต้องรู้ขนาดอกของตัวเอง โดยวีธีการวัดรอบอก และใต้อก หากรู้สึกว่าเราอ้วนหรือผอมลง ก่อนซื้อควรวัดขนาดไซส์ก่อนซื้อเพื่อให้แน่ใจขนาดของตัวเอง
เลือกชุดชั้นในให้เหมาะสมกับขนาดเต้า เช่น หากสาวๆ ที่มีเนื้อเยอะ ควรเลือกชุดชั้นในที่ฟองน้ำบาง ใครที่เต้าน้อยๆ หากต้องการให้มีเนินอก ก็สามารถเลือกชุดชั้นในที่ฟองน้ำหนา

การซักชุดชั้นใน

  • ไม่ควรใช้น้ำยาฟอกขาว ควรใช้น้ำยาซักผ้าสูตรอ่อนโยน จะช่วยถนอมเส้นใยให้มีความคงทน อายุการใช้งานที่ยาวนานกว่าการใช้ผงซักฟองปกติ
  • ไม่ควรขยี้บริเวณฟองน้ำและโครงชุดชั้นใน เพราะอาจจะทำให้ฟองน้ำยับและโครงบิดผิดรูป
  • ควรแยกซักชุดชั้นในซักต่างหาก
  • ไม่ควรตากชุดชั้นในที่ชื้นหรือมีแดดจัด ควรตากในที่ร่ม ลมโกรก

หวังว่าสาวๆ คงจะชื่นชอบ และหาซื้อชุดชั้นในที่เหมาะสมกับสรีระของตัวเอง รวมทั้งการดูแลชุดชั้นในให้เราได้ใส่ไปนานๆ ความรู้ แบรนด์ชุดชั้นในยังไม่หมดเพียงเท่านี้ โอกาสหน้าเราจะนำ ชุดชั้นในแบรนด์เนมมาฝากเพื่อนๆ อีกแน่นอน

Outletbra.net
Logo
Enable registration in settings - general