น้ำยาซักชุดชั้นใน ยี่ห้อไหนดี

จะเลือก น้ำยาซักชุดชั้นใน ยี่ห้อไหนดี นะ คงเป็นคำถามที่สาวๆ หลายคนต้องการรู้คำตอบ แต่ถามว่า น้ำยาซักชุดชั้นใน ยี่ห้อไหนดีที่สุด มันก็เป็นคำตอบที่ยากเหมือนกัน เพราะเท่าที่อ่านจากหลายๆ ที่คนนึงก็บอกว่ายี่ห้อนั้นดี บางคนก็บอกยี่ห้อนี้ดี บางคนใช้แล้วบอกว่าแพ้ บางคนบอกใช้อันนี้กลิ่นไม่ค่อยหอม วันนี้เราจึงมี 3 ยี่ห้อน้ำยาซักชุดชั้นในมาฝากสาวๆ ได้ตัดสินใจลองซื้อหามาใช้กัน ซึ่งบางคนอาจเคยใช้มาบ้างแล้ว ก็คอมเมนต์บอกกันบ้างนะคะ

น้ำยาซักชุดชั้นใน ที่เห็นบ่อย

น้ำยาซักชุดชั้นใน Wienna

น้ำยาซักชุดชั้นใน Wienna

ผลิตภัณฑ์เพื่อชุดชั้นในและแพรพรรณที่คุณต้องการถนอม เพื่อให้ทุกชุดที่คุณรัก นุ่มนวลน่าสัมผัส ด้วยสูตรแอนตี้แบคทีเรีย ที่ช่วยให้ผ้า ไม่มีกลิ่นอับชื้น แม้ตากในที่ร่ม

น้ำยาซักชุดชั้นใน ยี่ห้อไหนดี

back to menu ↑

น้ำยาซักชุดชั้นใน Giffarine Laundry Liquid

ปกป้องยางยืดและขอบชุดชั้นใน รวมถึงสีสันที่สดใส อีกทั้งปกป้องชุดชั้นในจากเชื้อรา และกลิ่นอับชื้น แม้ตากในที่ร่ม ทำความสะอาดแพรพรรณหรือชุดชั้นในได้อย่างหมดจดนุ่มนวล ไม่เปลืองแรงขยี้ ไม่ระคายเคืองต่อผิวสัมผัส อีกทั้งยังช่วยถนอมรักษา ใยผ้าให้สดใส

น้ำยาซักชุดชั้นใน Essence

back to menu ↑

น้ำยาซักชุดชั้นใน Essence

อั้มไม่ใส่ ถ้าไม่ซักด้วย Essence ช่วยยับยั้งแบคทีเรีย ลดกลิ่นอับชื้น แม้ตากในที่ร่ม พัฒนาขึ้นสำหรับซักชุดชั้นในโดยเฉพาะ ส่วนผสมเป็นกลาง (pH BALANCE) อ่อนโยน ไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง

การเลือกใช้น้ำยาซักชุดชั้นในนั้น มีข้อดีคือ เป็นวิธีหนึ่งที่ช่วยดูแล ถนอมชุดชั้นในให้เราใช้ไปนานๆ  เพราะชุดชั้นใน ถึงแม้จะใส่ภายในไม่ได้มาโชว์ให้ใครเห็น แต่เป็นส่วนที่สัมผัสกับผิวหนังของเราโดยตรง ซึ่งหากเราไม่ดูแลความสะอาดที่ดีพอ ก็อาจเป็นแหล่งสะสมของเชื้อรา เชื้อแบคทีเรีย ที่เป็นอันตรายต่อผิวตามมา

เพื่อนๆ เคยใช้ยี่ห้อไหน อย่าลืมคอมเมนต์บอกกันได้นะคะ

Outletbra.net